เกี่ยวกับเลอโรส
บริษัท เลอโรส สปา จำกัด มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่มีคุณภาพ ภายใต้ชื่อ Le Rose (เลอโรส) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในด้านสุขภาพและความงาม พร้อมกลิ่นหอมติดทนนาน ที่ส่งผลถึงอารมณ์ความรู้สึก เราจึงเชื่อมั่นว่าความงาม รับรู้ได้โดยผ่านทางประสาทสัมผัสทั้ง 5
บริษัทของเราได้ก่อตั้งในปี 2015 โดยริเริ่มมาจากกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่มีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมพร้อมปรนนิบัติ และบำรุงล้ำลึกอย่างแท้จริง อาทิเช่น ผสมผสานส่วนประกอบคุณภาพ ที่ดีที่สุดจริงๆ สำหรับผิวกาย รวมทั้งตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง
Le Rose ใช้เวลา 2 ปี ในการวิจัยและพัฒนาสูตรบำรุงผิว ร่วมกับหลายสถาบัน อาทิเช่น Ireal Plus (Thailand) โดยส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และ เกาหลี นอกจากนั้นเรายังทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ดีที่สุด เหมาะกับทุกปัญหาของสภาพผิว
Copyright 2016 le-rose.com Powered by baanwebsite Online : 1 l Today : 5 l Total : 33,636