รีวิว "ความประทับใจจากลูกค้า"

Le Rose  " ฟื้นฟู บำรุง หอมยาวนาน " ... ตอบปัญหาของผิวใน 1 เดียว ...    

Brightening " Pink Sakura "
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายช่วย ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และมลภาวะ  เผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสกว่าเดิม ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวกายให้สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ด้วยเนื้อโลชั่นที่ซึมได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะนั้น จึงให้ความรู้สึกเบาสบายนุ่มลื่นน่าสัมผ้ส ผิวสว่างใสฉ่ำน้ำ เสมือนผิวเด็ก ด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดจาก สารสกัดเข้มข้นดอกซากุระ (Jeju Blossom), ดอกไม้สีขาว 6 ชนิด (White Flower Complex) และ ผลทับทิมสกัด (Pomegranate Extract)
พร้อมกลิ่นหอมนุ่มนวลของดอกไม้นานาพรรณนำเข้าจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แห่งความหอมอันสุดแสนคลาสิค สื่อถึงความสดใส น่ารัก อ่อนหวานเป็นตัวของตัวเอง
* เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5727502 *

Moisture Enriched " Green Caviar "
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้อย่างมหัศจรรย์ พร้อมคุณสมบัติ Anti-aging จากเซรั่มที่จะซึมซาบลงสู่ผิว ให้ความรู้สึกเนียนเรียบสบายผิวทันทีที่สัมผัส ด้วยเทคโนโลยีการบำรุงผิวขั้นสูง ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ผสานคุณค่าการบำรุงสารสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายทะเลกรีนคาเวียร์ (Green Caviar), หญ้าทะเลน้ำลึก (Actimoist Plus) และ ปลาทะเลน้ำลึก (Fish Collagen)   นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญในการฟื้นฟูและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว  ต่อต้านการเกิดริ้วรอย พร้อมมอบกลิ่นหอมละมุนอันหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์ของผลแพร์และดอกฟรีเซียสีขาว สื่อถึงความเรียบง่าย ผ่อนคลาย สดใส  มีชีวิตชีวา
* เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5728361*

 ***ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกัน แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล***

Copyright 2016 le-rose.com Powered by baanwebsite Online : 1 l Today : 13 l Total : 32,954